Tải xuống miễn phí game mô phỏng Weedcraft Inc [1.3.2] bản mới nhất cho MacOs năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Weedcraft Inc sẽ là trò chơi mới nhất từ ​​Nhà phát hành Devolver Digital và Nhà phát triển Vile Monarch. nó là một trò chơi quản lý mô phỏng độc lập, nơi người chơi sẽ cần tạo và phát triển một công việc kinh doanh cỏ dại.

Cốt truyện Game

Trong suốt quá trình diễn ra trò chơi, bạn sẽ cần phải trồng nhiều loại cây cỏ dại khác nhau để giúp bạn phát triển công việc kinh doanh của mình.

Người chơi chọn giữa hai chiến dịch. Đầu tiên về cơ bản là một hướng dẫn giả, trong đó bạn đóng vai John Woodson, một nhân vật chính có sức hút của mayonnaise. Cha của John đã sử dụng cần sa để điều trị các triệu chứng ung thư của mình và khi ông qua đời, John và anh trai bắt đầu kinh doanh cỏ dại bất hợp pháp ở Flint, Michigan. 

Chiến dịch thứ hai có sự góp mặt của Jerome Watkins, một cựu tù nhân đã phải ngồi tù mười lăm năm vì tội hút cỏ. Mặc dù nó không được viết rõ ràng trong trò chơi, những hình ảnh trong đoạn cắt cảnh cho thấy Jerome đã bị bắt và bị bắt vì là người da đen, vì anh ta là người duy nhất bị bắt vì tàng trữ mặc dù anh ta đang hút thuốc chung với hai người đàn ông da trắng.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Bao gồm chế độ hộp cát có thể tùy chỉnh, ba kịch bản mở rộng và Chế độ làm lạnh dễ dàng hơn.

Tranh luận được trình bày với cái nhìn sâu sắc.

Quản lý nền kinh tế và phân phối kinh doanh mới chớm nở của bạn.

Các lựa chọn quan trọng, các nhân vật với động lực riêng của họ, tất cả đều được thể hiện trong một câu chuyện hài hước và có tâm.

Trang bị phòng trồng trọt của bạn để có năng suất tốt nhất và kiểm soát mọi yếu tố trong quá trình trồng trọt của bạn. Điều chỉnh dinh dưỡng, nước và cắt tỉa cây trồng của bạn, thậm chí lai tạo các giống hoàn toàn mới!

Thay đổi luật pháp, thay đổi xã hội và thay đổi cách thế giới xung quanh nhìn nhận sản phẩm của bạn.

Chơi theo luật, phá vỡ chúng hoặc chỉ bẻ cong chúng một chút. Đạo đức đang ở mức trượt dài trong Weedcraft Inc.

Thuê và sa thải nhân viên, gây rối cạnh tranh và luật pháp bằng bất kỳ cách nào theo ý của bạn. Hoặc giữ kẻ thù của bạn gần gũi và kết bạn, sự lựa chọn là của bạn.

Lối chơi

Phần lớn các tính năng của Weedcraft Inc chỉ có thể được mở khóa bằng cách hoàn thành nhiệm vụ. Mặc dù hệ thống này nhằm giúp người chơi hiểu được trò chơi, nhưng những giờ chơi đầu tiên bị cản trở bởi tính năng quản lý vi mô nhiều nhấp chuột. 

Đó là vấn đề lớn nhất với Weedcraft Inc. – về cơ bản nó là một trò chơi clicker . Muốn trồng một số cỏ dại? Bạn nhấp vào nút hạt giống, bạn nhấp vào nút tàu, nút nước, bạn chờ đợi, và sau đó bạn thu hoạch. Muốn bán một số cỏ dại? Đi tới thị trường và nhấp vào biểu tượng theo cách thủ công khi người mua xuất hiện. 

Chế độ chơi

Hệ thống nâng cấp thiết bị phức tạp hơn tôi mong đợi. Các phòng trồng trọt có một lượng không gian hữu hạn, khiến người chơi phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của việc bổ sung một hệ thống tưới nước mạnh mẽ để có thể trồng cây hái ra tiền. 

Nếu bạn dễ bị nghiện thiết bị và hệ thống mở khóa cây công nghệ, bạn sẽ có một vụ nổ khi chứng kiến ​​phòng trồng trọt của mình biến thành một kỳ quan công nghệ.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 – 64bit

Bộ xử lý: Intel Core i3-4160 (2 * 3600) hoặc tương đương / AMD Athlon II X4 645 AM3 (4 * 3100) hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 4 GB

Đồ họa: GeForce GTX 460 (1024 MB) / Radeon R7 260X (2048 MB) / Intel HD 530

DirectX: Phiên bản 10

Kho: 6 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1, 10 – 64bit

Bộ xử lý: Intel Core i7-6700 (4 * 3400) hoặc tương đương / AMD FX-9370 (8 * 4400) hoặc tương đương

Kỉ niệm: RAM 8 GB

Đồ họa: GeForce GTX 1060 (6144 MB) / Radeon R9 290X (4096 MB)

DirectX: Phiên bản 10

Kho: 6 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Sự cách điệu của Weedcraft Inc có một nét duyên dáng. 

Thiết kế nhân vật được phóng đại và Grand Theft Auto-esque, nhập vai vào những kẻ buôn bán cỏ dại và những người hút thuốc lá hiện đại. Mỗi chủng đều được mô tả độc đáo và sống động dựa trên nguồn gốc và tác dụng của nó.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment