Tải game giải đố What the Golf? bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Titlescreen 01.png

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

What the Golf? được phát triển bởi Triband – một nhóm nhỏ làm việc để gây bất ngờ cho người chơi và phá vỡ các thể loại trong khi chỉ đơn giản là vui vẻ. Họ có trụ sở tại một văn phòng nhìn ra hồ ở trung tâm Copenhagen, Đan Mạch, Châu Âu.

Cốt truyện Game

Trò chơi xoay quanh việc hoàn thành các cấp độ để tiến bộ trên bản đồ thế giới. Mục tiêu của mỗi cấp độ là đạt được lỗ. Mọi cấp độ của trò chơi đều mang hơi hướng của môn đánh gôn truyền thống. 

Mỗi phần của bản đồ thế giới có chủ đề riêng, theo đó là cơ chế độc đáo của cấp độ. Hệ thống vương miện của trò chơi được thiết kế để khiến người chơi xem lại các cấp độ và dành cho những người muốn hoàn thành mọi thứ. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Drink More Glurp tại đây

Xem thêm Wii Sports (Series) tại đây

Xem thêm Just Die Already tại đây

Link t ải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Có rất nhiều gôn trong What the Golf? Bạn không bao giờ ngừng chơi gôn. Bạn chơi gôn ở một lỗ, rồi bạn chơi gôn ở lỗ tiếp theo, và để đi từ lỗ này đến lỗ tiếp theo, bạn chơi gôn theo cách của bạn ở đó. Ngay cả khi bạn đã chơi xong What the Golf? gôn không dừng lại.  

Đồng thời, có rất ít trò chơi gôn trong What the Golf? Đôi khi đó là bóng đá hoặc chơi bowling, đôi khi là game bắn súng góc nhìn thứ nhất hoặc mô phỏng vật lý liên hành tinh, đôi khi là trò chơi trượt tuyết hoặc trò chơi lái xe, và đôi khi đó là một cao bồi nhổ vào thùng trong khi những người hâm mộ điện cố gắng thổi bay chiếc loogie của anh ta.

Nó cũng đáng yêu và hài hước, có nhạc nền thú vị, đầy bí mật và tài liệu tham khảo, và đôi khi khá khó khăn. Đó là một cuộc hành trình qua một thế giới kỳ lạ và đầy bất ngờ, nơi mọi thứ đều là golf. Và khi bạn hoàn thành What the Golf? bạn cảm thấy như thể bạn đã thắng trong môn chơi gôn như bạn đã đánh bại chính trò chơi gôn.

Lối chơi

What the Golf? có một hệ thống đơn giản mà bạn có thể học ngay lập tức: Kéo lùi, nhắm và thả. Sơ đồ điều khiển tương tự này được sử dụng trong mọi cấp độ của trò chơi và để di chuyển xung quanh bản đồ giữa các lỗ và cấp độ — mặc dù khi chơi gôn chuyển thành bowling, đạp xe, bắn cung, bóng đá hoặc bất kỳ hoạt động nào khác, nó thường biến thành, kết thúc mức độ hiếm khi được cắt giảm rõ ràng như chỉ đơn giản là kéo lại và thả ra. 

Đôi khi có những thùng nổ. Đôi khi trẻ đá bóng của bạn đi. Đôi khi cái cột bạn đang nhắm đến lại bỏ trốn. Có những con mèo, khá thường xuyên. Đôi khi bạn là một con mèo! (Những lần khác bạn là cua hoặc tàu đổ bộ mặt trăng.)

Chế độ chơi

Mỗi cấp độ cũng có các cấp bậc khác nhau. Đánh cờ bằng quả bóng gôn (hoặc bất cứ thứ gì bạn đang ném qua sân tại bất kỳ thời điểm nào, có thể là bóng, gậy, mũ, ngôi nhà, bom, xe đạp, ngựa, chính bạn, hoặc hàng tá thứ khác) và bạn có thể tùy ý thử một thử thách khó hơn, thường là để hoàn thành cấp độ trong một số lượng nước đi nhất định hoặc trong một thời hạn nhất định. 

Ngoài ra còn có một thử thách cuối cùng cho mỗi lỗ đó là trao vương miện cho bạn, thường là sự thay đổi về cấp độ của chính nó hoặc một hoạt động hoàn toàn khác và nó thường không khó hơn bất cứ điều gì đã xảy ra trước đó. Hoàn thành mỗi cấp độ trên cả ba cấp bậc và bạn sẽ mở khóa một chiếc cúp nhỏ xinh xắn, như một con gà hoặc một con tàu vũ trụ hoặc kỳ lạ hơn là một chiếc cúp.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: El Capitan

Bộ xử lý: 2,6 GHz Intel Lõi tứ

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: NVIDIA GeForce GT 750M

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Sierra

Bộ xử lý: 2,6 GHz Intel Lõi tứ

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: AMD Radeon Pro 450

Kho: 1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

What the Golf? có tính thẩm mỹ màu pastel đơn giản nhưng dễ chịu. Đồ họa tối giản, nhưng mọi đối tượng đều trông giống như những gì nó phải đại diện. Có rất nhiều cấp độ và môi trường mà bạn sẽ gặp phải nhưng bằng cách tuân theo cùng một phong cách nghệ thuật, trò chơi cố gắng duy trì một cái nhìn dễ nhận biết. 

Các thiết kế nhân vật dễ thương và kỳ quặc mà bạn sẽ gặp ở các cấp độ khác nhau càng củng cố thêm giao diện của What the Golf?, Nghĩa là những người quen thuộc với trò chơi sẽ ngay lập tức nhận ra hình ảnh. Các nhân vật định kỳ, chẳng hạn như con rùa đội mũ bảo hiểm Viking và nửa chim cánh cụt / nửa bánh hamburger thực sự nổi bật. 

Chúng tôi hơi ngạc nhiên khi Triband chọn người chơi gôn làm nhân vật áp phích cho trò chơi này, vì anh ta có lẽ là một trong những thiết kế nhân vật kém hấp dẫn hơn. Không phải vì nhân vật của anh ấy là một thiết kế tồi.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment