Chi tiết cấu hình chơi game World of Goo [v1.5.3] mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

World of Goo là một trò chơi điện tử giải đố được phát triển và xuất bản bởi nhà phát triển trò chơi độc lập 2D Boy. Trò chơi được phát hành trên nền tảng Microsoft Windows và Wii vào ngày 13 tháng 10 năm 2008, với các bản phát hành trên Nintendo Switch, Mac OS X, Linux và các thiết bị di động khác nhau trong những năm tiếp theo.

Cốt truyện Game

World of Goo là một trò chơi xây dựng / giải đố dựa trên vật lý từng đoạt nhiều giải thưởng do hai anh chàng thực hiện hoàn toàn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

The Sign Painter – Ai đó đang theo dõi bạn.

World of Goo Corporation – Xin chúc mừng! World of Goo Corporation là Công ty dẫn đầu toàn cầu về Sản phẩm liên quan đến Goo và Goo, bao gồm Nước giải khát có nhãn hiệu World of Goo Corporation và Kem dưỡng da tẩy tế bào chết cho da mặt thuộc nhãn hiệu World of Goo Corporation. Ngon!

Cuộc thi trực tuyến hàng loạt – Người chơi trên khắp thế giới cạnh tranh trong một bảng xếp hạng sống động để xây dựng những tòa tháp cao nhất của goo trong hộp cát bí ẩn của World of Goo Corporation. Tập đoàn World of Goo có nghĩa vụ theo hợp đồng phải tuyên bố rằng mọi người đều là người chiến thắng và nhiệt tình chúc mừng cơ hội xây dựng tháp của mọi người như nhau.

Lối chơi

Kéo và thả những quả cầu sống, vặn vẹo, nói chuyện, những quả cầu goo để xây dựng các công trình, cây cầu, súng thần công, ngựa vằn và những chiếc lưỡi khổng lồ. 

Hàng triệu quả bóng Goo sống trong Thế giới Goo xinh đẹp luôn tò mò muốn khám phá – nhưng họ không biết rằng chúng đang ở trong một trò chơi, hay chúng cực kỳ ngon.

Chế độ chơi

Cấp độ bí ẩn – Mỗi cấp độ đều đẹp lạ lùng và nguy hiểm, giới thiệu các câu đố, khu vực mới và những sinh vật sống trong đó.

World of Goo Balls – Trên đường đi, những loài Goo Ball mới chưa được khám phá, mỗi loài đều có những khả năng riêng biệt, kết hợp với nhau để rỉ tai nhau qua những câu chuyện bất đắc dĩ về khám phá, tình yêu, âm mưu, sắc đẹp, sức mạnh điện và chiều không gian thứ ba.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: Báo tuyết

Bộ xử lý:Core i3 thế hệ thứ 2, AMD A6 hoặc cao hơn

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Nvidia 8800 GT, AMD 5670, Intel HD 3000

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: macOS Sierra

Bộ xử lý:Core i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:SM4 1GB VRAM

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Minecraft: Story Mode hướng đến mục đích thân thiện với gia đìnhtiêu đề, không giống như các trò chơi trước của Telltale, có xu hướng mang âm hưởng trưởng thành hơn hoặc cảm xúc hơn (bao gồm cả cái chết của các nhân vật chính). Do đó, các quyết định nhằm mục đích quan trọng và tình cảm nhưng không liên quan đến hình ảnh hoặc chủ đề người lớn.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment