Chi tiết cấu hình chơi game Worms W.M.D [1.0.0.193] mới nhất năm 2022

Giới thiệu về Game Worms W.M.D [1.0.0.193] 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Worms W.M.D [1.0.0.193]

Worms WMD là một trò chơi điện tử chiến thuật theo lượt pháo binh 2D vẽ tay trong loạt phim Worms, được phát hành vào ngày 23 tháng 8 năm 2016. 

Cốt truyện Game Worms W.M.D [1.0.0.193]

Những con sâu đã trở lại trong trò chơi hủy diệt nhất của chúng. Với giao diện 2D tuyệt đẹp, được vẽ tay, vũ khí hoàn toàn mới, sự ra đời của chế tạo, phương tiện và công trình cộng với sự trở lại của một số vũ khí và lối chơi cổ điển được nhiều người yêu thích, Worms WMD là trải nghiệm sâu nhất từ ​​trước đến nay.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Tropico 5 tại đây

Xem thêm Bioshock Infinite tại đây

Hướng dẫn cài đặt Worms W.M.D [1.0.0.193] trên MacOS

Link tải Worms W.M.D [1.0.0.193] 2022 full active dành cho MacOS

Download “Worms W.M.D [1.0.0.193]” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Các tính năng chính trong Game Worms W.M.D [1.0.0.193]

Tính năng game

Tuyệt vời 2D : Công thức Worms được triển khai tốt nhất hiện nay với một loại sâu hoàn toàn mới và tác phẩm nghệ thuật 2D được vẽ kỹ thuật số tuyệt đẹp.

Xe cộ : Worm war trở nên nghiêm trọng với sự ra đời của các phương tiện lần đầu tiên trong loạt phim. Thống trị cảnh quan trong những chiếc xe tăng sẵn sàng chiến tranh, bay lên bầu trời để khám phá địa ngục từ trên cao bằng máy bay trực thăng và hơn thế nữa!

Tòa nhà : Hãy cúi đầu xuống và ẩn mình trong một tòa nhà. Các tòa nhà mang lại lợi thế chiến thuật bằng cách che giấu sâu của bạn và giữ chúng an toàn trước các cuộc tấn công trực tiếp!

Chế tạo : Không phải chờ đợi xung quanh khi đối thủ của bạn đến lượt! Lấy các thùng chế tạo rơi từ trên trời xuống trong trò chơi để tạo ra các phiên bản nâng cấp đáng kinh ngạc của các vật phẩm như Electric Sheep, Bazooka Pie và Holy Mine Grenade để tung ra kẻ thù của bạn!

Trò chơi và Vật lý Worms cổ điển : Công cụ hoàn toàn mới của chúng tôi tái tạo cảm giác của những người tham gia yêu thích của người hâm mộ trong loạt phim; và xem sự giới thiệu của Dây Ninja Cổ điển rất được yêu thích!

Vũ khí mới và cổ điển : Hơn 80 vũ khí và tiện ích trong tầm tay bạn, bao gồm nhiều tác phẩm kinh điển trở lại và một loạt bổ sung mới như Pin điện thoại Dodgy, Món quà không mong muốn và đòn tấn công OMG.

Súng gắn : Như thể hơn 80 vũ khí và tiện ích vẫn chưa đủ! Một loạt các loại súng khác nhau được đặt xung quanh cảnh quan, cho phép những con sâu lông ấm của bạn gây sát thương NHIỀU HƠN!

Phần chơi đơn vui nhộn cộng với chiến tranh nhiều người chơi trực tuyến và cục bộ : Worms WMD bị khóa và được tải với kho vũ khí khổng lồ gồm Nhiệm vụ Huấn luyện, Nhiệm vụ Chiến dịch và Thử thách cho người chơi solo. Luyện tập sau đó trực tuyến để tạo ra sự tàn phá trong các chế độ nhiều người chơi bao gồm cả chơi xếp hạng, với chỗ cho tối đa sáu người chơi với tám con sâu trên một bản đồ!

Lối chơi

Chiến đấu với tối đa năm đối thủ trong cuộc chiến sâu chiến thuật vui nhộn với tối đa tám chú sâu mỗi người, trong chế độ nhiều người chơi cục bộ hoặc trực tuyến, bao gồm cả chơi xếp hạng. 

Làm phẳng đối thủ của bạn với Con lừa Bê tông. Biến chúng thành những khối thịt sâu bằng Holy Hand Grenade. 

Mưa xuống địa ngục từ trên cao bằng máy bay trực thăng hoặc ném chúng vào quên lãng bằng xe tăng. Với 80 vũ khí và tiện ích trong tầm tay của bạn, đây là Worms ở mức hỗn loạn nhất!

Chế độ chơi

Làm việc theo cách của bạn thông qua 30 cấp độ chiến dịch với độ khó tăng dần bằng cách sử dụng kho vũ khí khổng lồ gồm vũ khí mới và cổ điển theo ý của bạn. Sử dụng các phương tiện mới để gây ra hỗn loạn giữa hàng ngũ kẻ thù và sử dụng các tòa nhà để đạt được lợi thế chiến thuật khi bạn cố gắng thống trị chiến trường!

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Worms W.M.D [1.0.0.193]

Cấu hình để chơi game Worms W.M.D [1.0.0.193]

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10,9,5 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i5 1,7 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:Đồ họa HD Intel 4000

Kho:15 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:10,9,5 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i5 2,8 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:AMD Radeon 5750, Nvidia GT 750M 1024MB

Kho:15 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Đúng như dự đoán, hình ảnh của phim hoạt hình vẫn giữ nguyên khá nhiều, nhưng mọi thứ dường như đã được chuẩn bị cho thế hệ tiếp theo. Nền và những con sâu, tất cả đều chi tiết hơn một chút, việc đổ bóng đã được thực hiện một cách đẹp mắt và có nhiều sự đa dạng hơn khi nói đến đống đổ nát trên bản đồ. Tất nhiên, khác với điều đó, hình ảnh đơn giản nhưng đẹp mắt vẫn được giữ nguyên khá nhiều. Các chuyển động cũng đã được làm mịn hơn một chút và vũ khí (hoặc ít nhất là hầu hết chúng) cũng nhận được các bản cập nhật đồ họa tinh tế. Chắc chắn là trò chơi Worms đẹp nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment