Tải xuống miễn phí game X Rebirth Home of Light bản mới nhất cho MacOS năm 2022 

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Trong tương lai xa, vũ trụ X phải đối mặt với một thời kỳ thay đổi sâu sắc và không thể thay đổi. Trong khi vũ trụ vấp phải một tương lai không chắc chắn, vô số cuộc phiêu lưu đang chờ đợi khi những kẻ thù mới trỗi dậy để tìm kiếm sức mạnh.

Cốt truyện Game

X Rebirthđại diện cho một khởi đầu mới ngoạn mục cho sê-ri X, mang đến cho người hâm mộ trung thành cũng như những người mới đến một vũ trụ rộng lớn, sống động và cực kỳ chi tiết để khám phá trong suốt trò chơi. 

Các yếu tố trò chơi đa dạng như chiến đấu trong không gian hành động, cơ chế giao dịch chi tiết và khám phá không gian tốc độ cao với du hành nhanh chóng cho phép người chơi trải nghiệm một câu chuyện không gian thực sự độc đáo sẽ khiến họ bị cuốn hút trong hàng chục giờ. 

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

BUÔN BÁN! Một nền kinh tế được mô phỏng đầy đủ có nghĩa là hành động của bạn thực sự có ý nghĩa. Du hành trên những con đường cao tốc ngoài không gian đến những thành phố không gian khổng lồ, tràn ngập những con tàu và máy bay không người lái.

++ Mỗi con tàu bạn nhìn thấy đều có một nhiệm vụ. Chặn một người vận chuyển hàng hóa đến đích và hàng hóa của họ cũng sẽ bị dừng lại, khiến giá cả tăng lên. ++

SUY NGHĨ!Một lịch sử phong phú, chi tiết và một cốt truyện phức tạp sâu sắc đang chờ đợi bạn, nhưng bạn có thể tự do quyết định khi nào và ở đâu để tham gia. Khám phá vũ trụ theo tốc độ của riêng bạn – chọn con đường của riêng bạn và tạo ra số phận của riêng bạn.

++ Cận cảnh và riêng tư với người ngoài hành tinh cũng như con người. Hạ cánh trên các nhà ga, gặp gỡ mọi người, sau đó nhận nhiệm vụ từ họ hoặc thuê họ làm thuyền viên cho tàu của bạn. ++

THƯƠNG MẠI, CHIẾN ĐẤU, XÂY DỰNG, SUY NGHĨ … trong Vũ trụ X – hộp cát lớn nhất bên này của thiên hà.

Lối chơi

CHIẾN ĐẤU! Từ các cuộc giao tranh quy mô nhỏ đến các cuộc chạm trán hoành tráng, các trận chiến trong Vũ trụ X không có giới hạn. Chọn làm việc cho quân đội, làm việc cho cảnh sát hoặc trở thành một tên cướp biển bất hợp pháp, hoặc nếu bạn chỉ muốn ght khi cần tự vệ – tùy thuộc vào bạn.

++ Thực hiện ngay hành động vào các cấu trúc lớn. Nhắm mục tiêu các tháp pháo và máy phát điện để làm suy yếu kẻ thù của bạn, làm hỏng động cơ và nhảy ổ để ngăn tàu của họ chạy thoát hoặc ngừng các nhà máy sản xuất để làm tê liệt nền kinh tế của họ. ++

X Y DỰNG! Tạo đế chế của riêng bạn! Từ các trạm giao dịch đến các nhà máy lớn, trang trại cho đến các tổ hợp quân sự công nghệ cao, mọi thứ đều có thể thuộc về bạn. Xây dựng để thương mại và chuyên nghiệp hoặc để tăng cường sự hiện diện quân sự của bạn và thống trị kẻ thù của bạn.

++ Mở rộng và nâng cấp các trạm của bạn để làm cho chúng hoạt động tốt hơn, với mọi yếu tố hiển thị trong chi tiết hoạt hình tuyệt đẹp. Thu hoạch tài nguyên của riêng bạn để giữ cho đế chế của bạn hoạt động trơn tru. ++

Chế độ chơi

Các yếu tố trò chơi đa dạng như chiến đấu trong không gian hành động, cơ chế giao dịch chi tiết và khám phá không gian tốc độ cao với du hành nhanh chóng cho phép người chơi trải nghiệm một câu chuyện không gian thực sự độc đáo sẽ khiến họ bị cuốn hút trong hàng chục giờ. 

X Rebirth mang đến trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới – bắt đầu dễ dàng hơn bao giờ hết và vẫn sâu sắc như những gì người hâm mộ mong đợi

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.9 Mavericks

Bộ xử lý:Intel i-Series ở 2GHz hoặc AMD tương đương

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:Intel Iris Pro

Kho:8 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:OpenAL Soft tương thích

Ghi chú bổ sung:OpenGL phiên bản 4.2

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.10 Yosemite

Bộ xử lý:Intel i5 (Quad) hoặc i7 ở 2,5GHz hoặc AMD tương đương

Kỉ niệm:RAM 12 GB

Đồ họa:Nvidia GT750M, Nvidia GT600 series với 1 GB RAM trở lên, AMD 6850HD với 1 GB RAM trở lên

Kho:12 GB dung lượng khả dụng

Card âm thanh:OpenAL Soft tương thích

Ghi chú bổ sung:OpenGL phiên bản 4.2

Đánh giá đồ họa game

Gameplay cổ điển

Đồ họa đẳng áp 2-D

Chiến đấu thời gian thực có tạm dừng

Điều chỉnh Quy tắc Dungeons & Dragons phiên bản thứ 2

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment