Cách tải game X3 Terran War Pack hoàn toàn miễn phí cho MacOS mới nhất 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

X3: Terran Conflict là phần mềm mô phỏng chiến đấu và giao dịch ngoài không gian của nhà phát triển người Đức Egosoft , một phần trong loạt trò chơi X của họ .

Được mô tả là một trò chơi độc lập, dựa trên X3: Reunion , nó tự hào có cốt truyện, tính năng và nội dung mới. Nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2008 cho thị trường Châu Âu và Steam .

Cốt truyện Game

Nhiều thế kỷ trước các sự kiện của X3: Terran Conflict , Terran đã xây dựng công nghệ cầu nhảy của riêng họ, công nghệ này vô tình kết nối với một mạng lưới cầu nhảy của người ngoài hành tinh bị bỏ rơi. 

Họ chiếm lĩnh nhiều thế giới không có người ở, sử dụng phi thuyền robot có tên là Terraformers để chế tạo các hành tinh phù hợp với cuộc sống của con người. Một lỗi phần mềm khiến Terraformers bị trục trặc và chúng hoành hành khắp các thuộc địa, tái tạo địa hình các hành tinh, giết chết cư dân. 

Trong trận chiến cuối cùng trên quỹ đạo Trái đất, các Terraformers được kéo trở lại thông qua cổng nhảy, tự hủy phía sau họ, cắt Trái đất khỏi mạng lưới cổng. Một nhóm nhỏ người dẫn dắt Terraformers tiếp tục trở thành chủng tộc Argon và Terraformers tiến hóa thành Xenon.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Gói X3 Terran War Pack bao gồm X3: Terran Conflict , X3: Albion Prelude và X3: Farnham’s Legacy .

X3: Terran Conflict (2008)

Đó là năm 2938. Cuộc gặp gỡ được mong đợi từ lâu giữa Vũ trụ X và Trái đất mang lại cả niềm vui và nỗi buồn. Mặc dù thương mại phát triển rực rỡ, sự đụng độ của các chủng tộc, nền văn hóa và hình thức sống dẫn đến những căng thẳng mới, sự ngờ vực và cuối cùng là xung đột mở ra!

X3: Albion Prelude (2011)

X3: Albion Prelude diễn trong thời gian giữa Vũ trụ X cũ và mới. Nó cho thấy một vũ trụ đang thay đổi và chuẩn bị cho người chơi cho những điều sắp xảy ra. Vũ trụ X cũ đang trôi qua; một Vũ trụ X mới sắp được tạo ra.

X3: Di sản của Farnham(2021)

Được phát triển bởi một nhóm người chơi chuyên dụng từ cộng đồng DevNet của Egosoft, X3: Farnham’s Legacy là một trò chơi mới trong loạt trò chơi không gian X3. 

Lối chơi

Lấy bối cảnh những năm sau X3: Albion Prelude, khi sự hỗn loạn gây ra bởi việc đóng cổng thực sự diễn ra, X3: Farnham’s Legacy bắt đầu rất khác với các trò chơi trước đó trong loạt X3. 

Bị mắc kẹt trong một khu vực không gian biệt lập, trước tiên, bạn sẽ cần sử dụng các tính năng khám phá mới để tìm đường trở lại nền văn minh. Sau đó, khi bạn ở đó, bạn sẽ có thể sử dụng các tùy chọn ngoại giao mới để giúp định hình mối quan hệ của bạn với các phe phái mà bạn tìm thấy.

Chế độ chơi

Cả hai nhiệm vụ theo cốt truyện và nhiệm vụ chung đều được cung cấp và diễn ra trong chính vũ trụ, thường với một số loại phần thưởng cho người chơi. Các sự kiện địa phương có thể thay đổi trải nghiệm của người chơi về nhiệm vụ. Phần lớn các nhiệm vụ không có giới hạn và người chơi có thể thực hiện các hoạt động bình thường sau khi nhiệm vụ đã được chấp nhận và có thể kêu gọi bất kỳ tài sản nào có sẵn để trợ giúp mục tiêu.

Khi trò chơi tiến triển, nhiều tính năng khác được cung cấp, chẳng hạn như kết nối nhiều nhà máy để chia sẻ tài nguyên và huấn luyện lính thủy đánh bộ để lên tàu thủ đô.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:  OSX 10.9

Kỉ niệm:RAM 512 MB

Đồ họa:OpenGL 2.1+

Kho:512 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.9

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:OpenGL 2.1+

Kho:512 MB dung lượng trống

Đánh giá đồ họa game

Một số cài đặt không gian có sẵn để được xây dựng bởi người chơi. Chúng có thể bao gồm các nhà máy, trạm giao dịch, bệ vũ khí cố định và hơn thế nữa. Người chơi cũng có thể xây dựng một Trụ sở chính, có khả năng đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau, từ lưu trữ kho hàng đến đóng tàu. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment