Tải game XCOM 2 bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game XCOM 2

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game XCOM 2

XCOM 2 là một trò chơi điện tử chiến thuật theo lượt năm 2016 được phát triển bởi Firaxis Games và được xuất bản bởi 2K Games. Đây là phần tiếp theo của lần khởi động lại vào năm 2012 của loạt phim, XCOM: Enemy Unknown; nó diễn ra 20 năm sau sự kiện của Enemy Unknown. 

Cốt truyện Game XCOM 2

Trái đất đã thay đổi. Hai mươi năm đã trôi qua kể từ khi các nhà lãnh đạo thế giới đề nghị đầu hàng vô điều kiện trước các lực lượng ngoài hành tinh. XCOM , tuyến phòng thủ cuối cùng của hành tinh, đã bị tàn phá và phân tán. Giờ đây, trong XCOM 2 , những người ngoài hành tinh thống trị Trái đất, xây dựng những thành phố sáng chói hứa hẹn một tương lai rực rỡ cho nhân loại trên bề mặt, đồng thời che giấu một chương trình nghị sự độc ác và loại bỏ tất cả những ai phản đối trật tự mới của họ.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Tropico 5 tại đây

Xem thêmObduction tại đây

Link tải XCOM 2 2022 full active dành cho MacOS

Download “XCOM 2” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt XCOM 2 trên MacOS

Các tính năng chính trong Game XCOM 2

Tính năng game

XCOM TRÊN CHẠY: Chỉ huy Avenger, một tàu cung cấp cho người ngoài hành tinh được chuyển đổi thành trụ sở di động của XCOM. Trò chơi kết thúc mở mới cho phép bạn quyết định nơi hướng dẫn đội tấn công của mình, cách phát triển hỗ trợ phổ biến và thời điểm chống lại các hoạt động phản công của kẻ thù.

TUYỂN DỤNG CHIẾN BINH KHÁNG SINH: Năm lớp lính, mỗi lớp có cây kỹ năng riêng, cho phép bạn tạo ra những người lính cụ thể cho kế hoạch chiến thuật của mình.

CHIẾN THUẬT GUERRILLA COMBAT: Hệ thống lối chơi mới mang đến sự linh hoạt hơn về mặt chiến thuật trong chiến đấu. Sử dụng sự ẩn nấp để phục kích các cuộc tuần tra của đối phương. Loot kẻ thù để lấy thiết bị và hiện vật quý giá. Giải cứu VIP và cứu các đồng đội đã ngã xuống bằng cách đưa họ đến điểm khai thác.

Lối chơi

NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN VÀ NÂNG CẤP: Định cấu hình và xây dựng các phòng trên Avenger để mang lại cho XCOM những khả năng mới trên chiến trường. Sử dụng các Nhà khoa học và Kỹ sư của bạn để nghiên cứu, phát triển và nâng cấp vũ khí và áo giáp để phù hợp với chiến thuật ưa thích của bạn.

MỖI SỨ MỆNH LÀ MỘT THỬ THÁCH DUY NHẤT: Đi thực hiện các nhiệm vụ trên khắp thế giới, từ những vùng đất hoang dã đến trung tâm của các siêu thành phố do người ngoài hành tinh kiểm soát, đến tận sâu những nơi lắp đặt của người ngoài hành tinh. Có sự kết hợp hầu như vô hạn giữa bản đồ, nhiệm vụ và mục tiêu.

 

Chế độ chơi

THAM GIA VÀO ĐA CHIỀU TRÊN ĐẦU: Các đội kết hợp giữa con người và người ngoài hành tinh và chiến đấu đối đầu trên các bản đồ được tạo ngẫu nhiên.

MỘT BREED OF ENEMY MỚI: Một dàn kẻ thù đa dạng từ các loài ngoại lai mới mạnh mẽ đến ADVENT, những kẻ thực thi chế độ người ngoài hành tinh, đưa ra một thử thách chiến thuật riêng biệt.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game XCOM 2

Cấu hình để chơi game XCOM 2

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:10.7+ Lion (64 bit)

Bộ xử lý:Bộ xử lý lõi kép 2.0 GHz

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel HD 4000 trở lên

Kho:500 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:10.12+ Sierra (64 bit)

Bộ xử lý:Bộ xử lý lõi tứ 3.0 GHz

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa NVIDIA GeForce GT 650M (1GB GDDR5) / Intel Iris trở lên

Kho:1 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game

Mặc dù trò chơi có thể không có chất lượng đồ họa đột phá, nhưng nó trông rất đẹp. Bạn sẽ được đối xử với vô số những người lính khác nhau mà bạn có thể chỉ huy, có thể là những người xuất hiện ngẫu nhiên trước cửa căn cứ của bạn, hoặc những người bạn đã tự tùy chỉnh, biến họ thành đàn sinh vật siêu việt của riêng bạn. Thực tế là có rất nhiều lựa chọn cho những người lính của riêng bạn làm cho trò chơi ngay lập tức trở nên đa dạng và biến đổi từ đầu cuộc phiêu lưu của bạn cho đến khi bạn hoặc trái đất quyết định gọi nó là cuộc phiêu lưu

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment