Cách tải và chơi game Xenonauts hot nhất năm 2022

Giới thiệu về Game Xenonauts 2022

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Xenonauts

Xenonauts là một trò chơi điện tử khoa học viễn tưởng theo lượt được phát triển và xuất bản dưới dạng tựa đầu tiên của studio trò chơi độc lập Goldhawk Interactive có trụ sở tại London. [1] Lấy cảm hứng từ trò chơi X-COM: UFO Defense năm 1994, lối chơi liên quan đến việc người chơi nhập vai chỉ huy của một tổ chức bí mật được gọi là Xenonauts, và cố gắng đánh bại một cuộc xâm lược Trái đất của người ngoài hành tinh vào năm lịch sử thay thế năm 1979.

Cốt truyện Game Xenonauts

Xenonauts là một trò chơi chiến lược trong đó bạn điều khiển một tổ chức quân sự đa quốc gia bảo vệ Trái đất thời Chiến tranh Lạnh khỏi sự xâm lược của người ngoài hành tinh, sử dụng các đội nhỏ gồm những người lính kiên trì để loại bỏ người ngoài Trái đất và khôi phục công nghệ của họ trong trận chiến trên bộ theo lượt. 

Một lớp chiến lược chi tiết cho phép bạn phối hợp bảo vệ hành tinh, sử dụng các thiết bị đánh chặn của bạn để bắn hạ UFO và nghiên cứu các đồ tạo tác thu được để tìm hiểu về kẻ thù của bạn và mở khóa thiết bị chiến đấu mới để sử dụng trong các nhiệm vụ của bạn.

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm 7 Days to Die tại đây

Xem thêm Trine 3 The Artifacts of Power tại đây

Link tải game Xenonauts trên MacOS

Download “Xenonauts” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Xenonauts trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Xenonauts

Tính năng game

Một mô hình không chiến được cải tiến (trong thời gian thực với chế độ tạm dừng) cho phép chiến đấu giữa tối đa ba máy bay / UFO mỗi bên.

Tùy chọn để tiết kiệm tải trang bị của người lính giữa các nhiệm vụ và khả năng thay đổi tải trọng vũ khí của các phương tiện mặt đất.

Vị trí xuất phát của bộ binh và xe có thể được bố trí bên trong dropship (lúc đầu là trực thăng chở quân).

Việc đưa hệ thống vỏ bọc định hướng vào chiến đấu trên bộ.

Quân đội địa phương thân thiện và NPC thực thi pháp luật có mặt trong trận chiến trên bộ.

Điều kiện chiến thắng thay thế cho các nhiệm vụ chiến đấu trên mặt đất (không chỉ đơn giản là loại bỏ tất cả các lực lượng ngoài hành tinh).

Lối chơi

Trò chơi sử dụng cơ chế cơ bản của các trò chơi X-COM đầu tiên , trong trường hợp này được coi là các thành phần nghiên cứu và quản lý chiến lược và kiểm soát không quân toàn cầu theo thời gian thực của trò chơi, cùng với chiến đấu mặt đất theo lượt trong đó người chơi điều khiển một đội của những người lính và phương tiện chống lại các lực lượng ngoài hành tinh. 

Binh lính có thể phát triển các thuộc tính của họ thông qua kinh nghiệm chiến đấu. Tất cả địa hình trong bản đồ chiến đấu trên mặt đất đều có thể bị phá hủy.

Chế độ chơi

Xin lưu ý rằng phiên bản Mac / Linux gốc của trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, tuy nhiên, các “cổng” được bọc WINE cũ hơn vẫn có sẵn và được biết là ổn định trong khi quá trình phát triển các cổng gốc vẫn đang diễn ra.

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Xenonauts 

Cấu hình để chơi game Xenonauts

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OSX 10.6 trở lên

Bộ xử lý:Intel 2 GHz

Kỉ niệm:RAM 1 GB

Đồ họa:Đồ họa tích hợp

Ổ cứng:Dung lượng HD 3 GB

Âm thanh:Tích hợp

Màn hình:Tối thiểu 1280×720 pixel

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành: OS X 10.12.6 Sierra

Bộ xử lý:CPU Intel Core i5

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:GeForce GTX 770 / AMD Radeon R9 280X

Kho:12 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Không hỗ trợ VR trên Mac

Đánh giá đồ họa game

Xenonauts là sự kế thừa tinh thần cho các trò chơi chiến lược X-Com cổ điển từ những năm 1990. Chúng tôi mong muốn cải thiện đồ họa, thêm nội dung mới và hợp lý hóa giao diện trong khi vẫn giữ lại tất cả các cơ chế chính của trò chơi gốc. Những người hâm mộ tận tâm nên yêu thích trò chơi này, nhưng chúng tôi cũng muốn giới thiệu những niềm vui của chiến lược vĩ đại kiểu cũ cho một thế hệ người chơi hoàn toàn mới, những người có thể không trải nghiệm nó!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment