Tải game Yooka-Laylee bản mới nhất dành cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game Yooka-Laylee

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game Yooka-Laylee

Yooka-Laylee là một trò chơi nền tảng được chơi dưới góc nhìn của người thứ ba . Cách chơi tương tự như các trò chơi trong sê-ri Banjo-Kazooie và Chameleon Twist. Người chơi điều khiển hai nhân vật làm việc cùng nhau để khám phá môi trường của họ, thu thập vật phẩm, giải câu đố và đánh bại kẻ thù.

Cốt truyện Game Yooka-Laylee

Yooka-Laylee là một game platformer thế giới mở hoàn toàn mới từ những người kỳ cựu trong thể loại Playtonic! Khám phá những thế giới rộng lớn, xinh đẹp, gặp gỡ dàn nhân vật không thể nào quên và sở hữu một kho đồ sưu tầm khi bộ đôi bạn thân Yooka và Laylee tham gia vào một cuộc phiêu lưu hoành tráng để ngăn chặn tên trùm kinh doanh Capital B!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Quern Undying Thoughts tại đây

Xem thêm TransRoad USA tại đây

Link tải game Yooka-Laylee trên MacOS

Download “Yooka-Laylee” full activation | Link OneDrive không quảng cáo!

Hướng dẫn cài đặt Yooka-Laylee trên MacOS

Các tính năng chính trong Game Yooka-Laylee

Tính năng game

GIỚI THIỆU BỘ ĐÔI PHẬT GIÁO MỚI CỦA CHÚNG TÔI : Yooka và Laylee tự hào về một kho vũ khí tuyệt vời với các khả năng được xây dựng để tạo ra niềm vui và được mở khóa với sự tự do bổ sung từ người bán hàng rắn Trowzer.

KHẮC PHỤC PHƯƠNG TIỆN CỦA RIÊNG BẠN : Tự do mua và mở khóa các bước di chuyển, chọn mở rộng thế giới yêu thích của bạn thành những sân chơi lớn hơn, phức tạp hơn và trang bị các công cụ sửa đổi lối chơi Tonic độc đáo để tùy chỉnh phong cách chơi của bạn. Mỗi người chơi sẽ có một trải nghiệm riêng.

MỘT BỘ SƯU TẬP CHO LỖI HIỆN ĐẠI : Tìm kiếm một danh sách các bộ sưu tập sáng bóng với tiến trình chơi ở cốt lõi của chúng (cũng như các tài liệu khác, có giá trị hơn), chẳng hạn như Butterfly Energy hoặc Ghost Writers gian xảo!

Lối chơi

Khám phá những thế giới rộng lớn, xinh đẹp, gặp gỡ (và đánh bại) một dàn nhân vật khó quên và sở hữu một kho chứa đồ sưu tầm sáng bóng như bộ đôi bạn thân Yooka (màu xanh lá cây) và Laylee (con dơi khôn ngoan với chiếc mũi to) bắt tay vào sử thi cuộc phiêu lưu để ngăn chặn tên côn đồ Capital B của công ty và âm mưu quỷ quyệt của hắn để hấp thụ tất cả các cuốn sách trên thế giới… và chuyển chúng thành lợi nhuận thuần túy!

Sử dụng kho vũ khí di chuyển đặc biệt của họ, các anh hùng của chúng ta sẽ giải quyết rất nhiều câu đố và thử thách nền tảng trong quá trình tìm kiếm Pagies, tiền thưởng vàng được sử dụng để mở khóa – và mở rộng – thế giới mới tuyệt đẹp, mỗi thế giới đều bị kẹt với những nhân vật kỳ quặc, những con trùm khổng lồ , thử thách minecart, trò chơi arcade, chương trình đố vui, trò chơi nhiều người chơi… và nhiều hơn thế nữa!

Chế độ chơi

ĐÚC KẾT ĐẾN CUỐI CÙNG: Gặp gỡ (hoặc đánh bại) một dàn nhân vật đáng nhớ khổng lồ do nhóm nghệ thuật và âm thanh làm sống động đằng sau các trò chơi nền tảng huyền thoại và có số phận phải chịu đựng trong các cuộc phiêu lưu trong tương lai như một phần của Playtonic Universe. Mong đợi tất cả các cách càu nhàu, tiếng rít và tiếng kêu.

A DREAM SOUNDTRACK : David Wise (Donkey Kong Country) và Grant Kirkhope (Banjo-Kazooie) kết hợp để tạo nên một kiệt tác du dương! Nghiêm túc, hãy làm sạch tai của bạn – chúng đang được điều trị.

BUDDY UP : Thành lập bộ đôi bạn thân của riêng bạn và phiêu lưu thông qua Yooka-Laylee trong chế độ co-op! Điều khiển một nhân vật co-op độc đáo, người chơi thứ hai có thể hỗ trợ Yooka và Laylee bằng cách làm choáng váng kẻ thù và giúp họ giải quyết những thử thách khó khăn. Không cần cõng.

VÀ MỘT ĐỐNG LÔ NHIỀU HƠN: Khám phá những trận đánh trùm độc đáo, thử thách xe đẩy mìn, trò chơi Arcade mang tính cổ điển, chương trình đố vui và 8 trò chơi nhiều người chơi độc đáo!

Xem VIDEO cài đặt chi tiết

Video hướng dẫn chơi game Yooka-Laylee

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OSX 10.5 Leopard

Bộ xử lý:CPU 1 GHz

Kỉ niệm:RAM 512 MB

Đồ họa:Card màn hình tương thích OpenGL 3.0+

Ổ cứng:Dung lượng HD 250 MB

Âm thanh:Card âm thanh

Cấu hình đề nghị

Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.11 El Capitan hoặc mới hơn

Bộ xử lý:Intel Core i5 3,2 Ghz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:HD7950 Mac Edition / GTX 680 Mac / R9 M370X (VRAM 2 GB chuyên dụng)

Kho:11 GB dung lượng khả dụng

Ghi chú bổ sung:Phát ở độ phân giải HD được khuyến khích

Đánh giá đồ họa game

Yooka-Laylee đầu tiên có một phần nào đó là một niềm hạnh phúc đầy màu sắc khiến chúng ta liên tưởng đến một trò chơi Banjo-Kazooie rất bóng bẩy. Tựa game này giống hơn, mặc dù có ít tùy chọn khám phá hơn như trò chơi đầu tiên. Các cấp độ khác nhau đều có các chủ đề khác nhau, điều này làm cho trò chơi trở nên thú vị khi xem và chơi qua. 

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment