Tải game Zombie Night Terror mới cập nhật cho MacOS 2022

Giới thiệu về Game 

Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game

Zombie Night Terror là một trò chơi video Hành động , Indie , Chiến lược được phát triển bởi NoClip cho iOS, Android, Symbian, Bada, WebOS, BlackBerry PlayBook, JavaMe và Mac OS X. Nó được phát hành lần đầu vào 20 tháng 7, 2016 cho iOS 

Cốt truyện Game

Hãy chuẩn bị tinh thần cho đêm ly kỳ nhất trong cuộc đời bạn! Một điều gì đó kỳ lạ đã xảy ra và mọi người ở khắp mọi nơi đang biến thành những xác chết đi bộ khát máu. Nhưng hãy đoán xem ai là bộ não đằng sau đội quân xác sống đói khát này? BẠN! Vì vậy, hãy lây lan đại dịch này để quét sạch loài người khỏi hành tinh này. Bởi vì cách duy nhất để sống sót sau ngày tận thế của zombie, là trở thành ngày tận thế!

Giới thiệu thêm các game liên quan

Xem thêm Zombie Night Terror tại đây

Xem thêm Left 4 Dead 2 tại đây

Link tải game 

Các tính năng chính trong Game 

Tính năng game

Hệ thống kết hợp: Bởi vì bạn nghĩ rằng đột biến là cách duy nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho bữa tiệc thịt của bạn, chúng tôi đã gia vị nó cho phép bạn kết hợp những thứ đó và xem kẻ thù của bạn được tạo ra từ gì (theo nghĩa đen). Hãy chỉ cho những con người khó chịu đó làm thế nào để vui chơi!

Bạn không đơn độc: Có thây ma cũng giống như có một con vật cưng; thật thú vị nhưng bạn cần phải chăm sóc chúng… Đó là những gì con người làm, vì chúng là cách hoàn hảo để giữ cho các thây ma của bạn được ăn no và bận rộn. Nhưng hãy cẩn thận! Con người được trang bị tốt và họ không đánh giá cao sự đồng hành của các xác sống.

Lối chơi

Chỉ huy một đám Zombie: Bạn là bộ não, chúng là cơ bắp. Đám zombie của bạn sẽ tuân theo mệnh lệnh của bạn mà không có bất kỳ rủi ro tấn công hoặc khiếu nại nào… Mặt khác; bạn không thể có bất kỳ cuộc trò chuyện nóng bỏng nào về những bộ phim đêm khuya hoặc những cuốn sách hay nữa!

Hệ thống đột biến độc đáo: Có một đội quân thây ma chết chóc thật tuyệt vời. Có một đội quân thây ma đột biến là cách tốt hơn! Tận dụng hệ thống đột biến của chúng tôi để vượt qua hàng phòng thủ của kẻ thù, bằng cách tạo ra các loại zombie mới mạnh mẽ. Mỗi loại đều có sức mạnh và khả năng riêng có thể giúp bạn vượt qua các tình huống khác nhau.

Chế độ chơi

Trình chỉnh sửa cấp độ với sự hỗ trợ của Hội thảo hoàn toàn trên Steam: Bạn đã bao giờ muốn tạo ra Ngày tận thế thây ma quỷ quyệt của riêng mình chưa? Sau đó, chúng tôi có một cái gì đó cho bạn! Trình chỉnh sửa cấp độ cho phép bạn thiết kế các cấp độ từ đầu và chia sẻ chúng với cộng đồng bằng cách sử dụng Steam Workshop. 

Bắt đầu chậm rãi bằng cách tạo một cấp độ duy nhất, sau đó hoàn thiện mọi thứ với một chương đầy đủ với kẻ thù, bẫy, tiền thưởng, đột biến và cuộc đối thoại trí tuệ vượt trội do bạn lựa chọn, tất cả đều mở ra theo kế hoạch ranh ma của bạn.

Video hướng dẫn chơi game 

Cấu hình để chơi game

Cấu hình tối thiểu

Hệ điều hành:Mac OS X 10.12 trở lên

Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo trở lên

Kỉ niệm: RAM 2 GB

Đồ họa: AMD Radeon HD 5750 / Nvidia GT 450 trở lên

Kho:600 MB dung lượng trống

Cấu hình đề nghị

Hệ điều hành:Mac OS X 10.12 trở lên

Bộ xử lý:Intel Core i3 trở lên

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:AMD Radeon HD 6850 / Nvidia GTX 460 trở lên

Kho:600 MB dung lượng trống

Đánh giá đồ họa game

Môi trường hủy diệt: Trong thời kỳ khải huyền của thây ma, con người thích dành thời gian chơi trốn tìm. Tuy nhiên, khi cơn đói thịt ngon đến mức này, bạn không có thời gian cho những trò trẻ con như vậy. Vì vậy, hãy sử dụng sức mạnh hoặc đám đông của bạn để phá hủy sân chơi của chúng và gieo rắc nỗi kinh hoàng cho chúng… PEEKABOOM!

Hướng dẫn cài đặt game

Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.

Leave a Comment