Giới thiệu phần mềm Materialise Magics

Illustrator CC 2021 Full là bộ phần mềm đồ họa vector của Adobe cho phép bạn tạo logo, biểu tượng, hình vẽ, kiểu chữ và hình minh họa để in ấn, làm banner website… được hàng triệu nhà thiết kế và nghệ sĩ bằng cách sử dụng trình cài đặt ngoại tuyến Adobe Illustrator CC để tạo mọi thứ từ biểu tượng web và bao bì sản phẩm đến sách minh họa và bảng quảng cáo. Bạn có thể thêm hiệu ứng, quản lý kiểu và chỉnh sửa các ký tự riêng lẻ để tạo ra các thiết kế chính tả thể hiện hoàn hảo thông điệp của bạn.

Illustrator là một ứng dụng thiết kế đồ họa nổi tiếng, các designer dùng để thiết kế vector logo, hình minh họa và đồ họa độc lập với độ phân giải tương ứng cho web và di động. Với giao diện đơn giản và hiện đại, cùng với bộ công cụ đơn giản để tạo ra các kết quả bắt mắt. Có rất nhiều cải tiến và sửa lỗi ở phiên bản này, giúp nó trở thành một ứng dụng ổn định và đáng tin cậy.

Ngoài ra, Adobe Illustrator CC 2021 (AI) có khả năng truy cập nhanh vào Adobe Stock và Adobe Fonts để làm cho nội dung trở nên hấp dẫn hơn và hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh. Sử dụng bảng màu, chụp Glyph thông minh và nhiều tính năng mạnh mẽ khác giúp người dùng có thể tạo ra kết quả chất lượng cao.

Link download Adobe Illustrator CC 2021 full active

Hướng dẫn cài đặt Materialise Magics 23

 • Download illustrator CC 2021 Pre-Active theo liên kết trên.
 • Ngắt kết nối internet.
 • Giải nén và cài đặt chương trình.
 • Phần mềm không cần crac’k vì đây là bản repack đã crac’k sẵn
 • Hoàn thành!
 • Đã tesk chạy OK, xem video hướng dẫn cài đặt

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=wUayeZeBHcI

Yêu cầu hệ thống đối với Adobe Illustrator CC 2021

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
 • Hệ điều hành:Windows 10 (64-bit) versions V1809, V1903, V1909, and V2004.Windows Server versions V1607 (2017) and V1809 (2019).Note: Not supported on Windows 10 versions 1507, 1511, 1607, 1703, 1709 and 1803.
 • RAM: RAM 8 GB trở lên (khuyến nghị 16 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

CSI Etabs v19

CSI SAP2000 Ultimate

GstarCAD 2021 Professional

AutoCAD 2020

Autodesk Inventor 2015

Có gì mới trong Adobe Illustrator CC 2021?

Giống với Photoshop CC 2021 và Photoshop Lightroom Classic 2021 thì AI 2021 cũng có những cải tiến đáng kể.

Ngoài bao gồm đầy đủ những tính năng ở phiên bản trước. Cùng với đó, tính năng mới của Adobe Illustrator 2021 được công bố trang chủ của Adobe bao gồm:

 • Recolor artwork: Tự động trích xuất các bảng màu từ các raster objects hoặc đối tượng vector và dễ dàng áp dụng chúng vào thiết kế của bạn.
 • Enhanced cloud documents: Nhúng tài liệu đám mây của Photoshop vào tài liệu đám mây của Illustrator. Xem, đánh dấu và restore về các phiên bản cũ hơn nếu cần. (Tính năng này không có trong bản ….. này nhé).
 • Smart glyph snapping: Sử dụng các hướng dẫn glyph thông minh có thể dễ dàng định vị văn bản và các đối tượng khác một cách chính xác xung quanh ranh giới của văn bản.
 • Enhanced Type: Đặt kích thước font chữ dựa trên tham chiếu chiều cao, căn chỉnh đối tượng theo đường viền glyph trực quan và căn chỉnh văn bản theo chiều dọc trong khung văn bản.

Ngoài ra, AI 2021 còn bổ sung một số tính năng mới khác như: font height options, canvas object unlock,….

 • Xem trước thiết kế của bạn ở kích thước thực tế của chúng khi bạn đặt chế độ xem thành 100%.
 • Thêm hoặc xóa công cụ để bạn có những công cụ bạn muốn và nhóm chúng theo cách phù hợp nhất với bạn.
 • Hiệu suất ổn định tốt hơn, trải nghiệm người dùng và cải thiện quy trình công việc mượt mà hơn.
 • Cải thiện hiệu suất khi áp dụng các hiệu ứng nhất định trên hình ảnh và đối tượng.
 • Dễ dàng tạo ra sự pha trộn màu sắc phong phú. Mang lại cho các đối tượng và tác phẩm nghệ thuật của bạn một cái nhìn và cảm giác tự nhiên hơn.
 • Cải thiện thu phóng trong chế độ phác thảo để bạn có thể xem khi khung vẽ của bạn thu nhỏ hoặc phóng to lên.
 • Tiết kiệm thời gian bằng cách sửa đổi, lặp lại các đối tượng trên nhiều bảng nghệ thuật cùng một lúc.
 • Tạo cọ vẽ (brush) tùy chỉnh, thêm hiệu ứng 3D và nhiều hơn nữa.
 • Đã thêm quyền truy cập mới vào cài đặt trước & mẫu.
 • Đã thêm nghệ thuật hoàn hảo pixel mới (tự động căn chỉnh)
 • Đã thêm khả năng thư viện CC mới, v.v.
 • Cải thiện hiệu suất nhất định hiệu ứng trên hình ảnh và đối tượng.
 • Cải thiện trải nghiệm người dùng để đơn giản hóa các đường dẫn phức tạp.
 • Đã thêm giao diện hiện đại mới và các biểu tượng mới.
 • Bạn có thể dễ dàng thiết kế mẫu, hình ảnh, và nhiều hơn nữa.
 • Dễ dàng quản lý và truy cập glyphs dễ dàng.
 • Sửa lỗi và nhiều cải tiến mới.

Những tính năng đặc biệt của Adobe Illustrator CC 2021

Cùng chúng mình đi tìm hiểu những tính năng chính của Adobe Illustrator cc 2021 để biết được bên trong vẻ đẹp tinh tế của các tác phẩm nhé!

Get familiar with Illustrator, Explore…

Công cụ này nằm phía trên bên phải của giao diện. Nằm ngay bên cạnh thanh Search Adobe Help. Ngay khi mới cài đặt thành công Adobe Illustrator cc 2021, mình khuyên các bạn nên click vào công cụ này.

Công cụ này hỗ trợ cho người dùng bộ hướng dẫn sử dụng của Adobe Illustrator. Bạn có thể tìm hiểu và nhận biết ngay những tính năng mới nào được nhà sản xuất Adobe vừa thêm vào trong phiên bản 2021 này. Bằng cách click sang bên có dòng chữ “What’s New” bạn nhé!

Enhanced Cloud Documents

Tính năng này giúp các bạn lưu các file trên Cloud. Sau đó, người dùng có thể làm việc với bất cứ nơi nào. Một điểm mới trong tính năng này là người dùng có thể sử dụng công cụ Version History. Tuy nhiên, chỉ áp dụng cho các tài khoản đã được thanh toán. Còn với các bản dùng thử thì không sử dụng được bạn nhé!

Version History trong Adobe Illustrator cc 2021 giúp người dùng lưu các History ở trên các Cloud đó. Điểm thuận tiện ở đây là bạn có thể lấy lại các file làm việc trước đó để chỉnh sửa lại nếu bạn không may làm lỗi. Việc lấy lại được các Version trước đây sẽ rất thuận tiện và linh hoạt cho người dùng sau này khi cần tới.

Với phiên bản Adobe Illustrator cc 2021, bạn không cần phải nhấn tổ hợp Ctrl +Z để lưu quay lại các file như các phiên bản trước để có thể tiếp tục làm việc. Mọi thao tác đều nhờ tính năng Version History trong Enhanced Cloud Document.

Recolor Artwork

Đây là tính năng cực kỳ mạnh mẽ. Nó giúp người dùng làm việc với việc thiết kế đồ họa dễ dàng hơn rất nhiều bằng cách reset màu cho tác phẩm của người dùng được hài hòa hơn. Có 2 cách làm việc với Recolor Artwork. Cụ thể như sau:

– Cách 1: Bạn chọn đối tượng cần làm việc. Sau đó, click vào Edit -> Edit Color-> Recolor Artwork…

– Cách 2: Bạn nhấn vào thanh Control nằm ngay phía trên phần mềm Adobe Illustrator cc 2021 để hiện ra tính năng Recolor Artwork. Sau đó, bạn nhấn vào đối tượng cần làm việc của mình. Nhấn chọn Recolor Artwork ( biểu tượng hình tròn trên thanh Control). Và bảng reset của tính năng này sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần thiết kế màu tùy theo ý muốn của mình.

Công cụ trong tính năng này được người dùng sử dụng nhiều nhất là Color Theme Picker. Công cụ này giúp bạn “hút” màu từ 3 vị trí khác nhau. Đó là bức mép, file Raster và Color Swatches. Và đưa vào sử dụng cho tác phẩm của bạn một cách hợp lý.

Snap to Glyph

Tính năng này giúp bạn di chuyển một vật thể tới gần vị trí một vật thể khác trong tác phẩm. Vị trí có thể là ở trên, ở giữa, ở dưới hoặc ở bất kỳ đâu. Thậm chí là nằm đè lên đối tượng đó. Để làm việc được với Snap to Glyph, người dùng cần bật công cụ Smart Guides nằm trong View trước tiên. Sau đó, click vào Snap to Point.

Unlock Objects on Canvas

Để thấy được khóa Unlock, bạn cần click vào Edit -> chọn Preferences -> Selection & Actor Display ->  Select and Unlock Objects on Canvas. Như vậy, tính năng này sẽ được hiển thị mặc định. Giúp bạn làm việc tiện lợi hơn.

Để mở khóa, bạn chỉ cần nhấn chuột phải click vào unlock thôi nhé!

Font Height Variations

Adobe Illustrator cc 2021 thêm tính năng này giúp các bạn check được mọi thông tin kích thước của đối tượng. Ví dụ như: chiều cao, độ rộng…Để từ đó, bạn dễ dàng căn sửa theo yêu cầu của khách hàng. Một số kích thước người dùng có thể chỉnh sửa như:

– Em Box: Đây là kích thước full size của đối tượng chữ.

– Cap Height: là kích thước của chữ có chiều cao lớn nhất trong đối tượng chỉnh sửa. Liên quan đến caption.

– x Height: kích thước các chữ in thường.

– ICF Box: Khung kích thước của tổng thể đổi tượng chữ. 

Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng ngay phía bên dưới mỗi tính năng bạn nhé!

 Align to Glyph Bounds

Tính năng này cho phép bạn căn chỉnh hình ảnh phù hợp vị trí với đối tượng văn bản. Làm việc với Align to Glyph Bounds theo cách sau:

Chọn Window trên thanh công cụ -> Click vào Align -> Align to Glyph Bounds -> Point text/  Area text.

  Vertical Text Alignment

Với phiên bản Adobe Illustrator cc 2021, tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa văn bản trong tác phẩm theo vị trí: top, bottom, center,..

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment