Giới thiệu phần mềm Microsoft Excel 2019

Microsoft Excel nói chung, Excel 2019 nói riêng là một công cụ văn phòng tạo ra các bảng tính có khả năng thực hiện các phép tính toán, phân tích dữ liệu bằng các biểu đồ và nhập dữ liệu tính toán từ những phần mềm khác….phù hợp cho mọi đối tưởng sử dụng cần về tính toán.Phần Mềm Excel 2019 là phần mềm bảng tính thương mại được phát triển và phân phối bởi Microsoft dành cho hệ điều hành Windows và Mac OSX.

Excel 2019 có giao diện khá trực quan, dễ làm việc, bên cạnh đó nó hỗ trợ bạn thực hiện các phép tính từ đơn giản đến phức tạp, bản thân mình cũng nhờ Excel rất nhiều trong công việc hỗ trợ từ lập kế hoạch sản xuất, tính toán mô hình thiết kế, ….

Link download Microsoft Excel 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Excel 2019

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Yêu cầu hệ thống đối với Microsoft Excel 2019

Trước khi cài đặt Microsoft Excel 2019, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

• Mac OS X phiên bản 10.10

• Đề xuất 1 GB RAM

• 5.62 GB dung lượng đĩa cứng trống

• Định dạng đĩa cứng như HFS + (còn được gọi là Mac OS Extended hoặc HFS Plus)

• A màn hình có độ phân giải 1280 × 800 trở lên

• Safari 7 được đề xuất

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Word 2021

Microsoft Excel 2021

Microsoft PowerPoint 2021

Microsoft OneNote 2021

Microsoft Outlook 2021

Có gì mới trong Microsoft Excel 2019?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Microsoft Excel 2019 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

 • Bây giờ người dùng có thể xuất bảng tính sang định dạng (.ods).
 • Giống như word, khi bạn download office cho Mac OS thì bạn có thêm bất kỳ lệnh nào bạn muốn vào ruy-băng. (Chỉ dành cho thành viên đăng ký Office 365).
 • Tùy chỉnh trong thanh công cụ truy cập với tốc độ nhanh để phù hợp với quy trình làm việc của người dùng.
 • Người dùng có thể sử dụng các hàm Excel mới, Power Query,  Power Pivot và bản đồ 2D. Ngoài ra crack Office cho Mac cũng có thể xuất các file Excel sang Power BI trong Office phiên bản 2019.

Những tính năng đặc biệt của Microsoft Excel 2019

Với các bạn mới biết đến công nghệ, máy tính hoặc các bạn thường xuyên sử dụng Excel hỗ trợ cho công việc của mình thì nên tham khảo những tính năng nổi bật dưới đây của Excel để có thể tận dụng được tối đa và hoàn thành công việc được nhanh chóng hơn.

Bổ sung các hàm mới

Tính toán tự động theo các hàm được setup sẵn là 1 trong những tính năng nổi bật của Excel được nhiều người sử dụng và đánh giá cao.

Từ các hàm cơ bản như tính tổng, lọc theo điều kiện, tính các phép tính cơ bản, đến các tính năng nâng cao như lọc trên 2 điều kiện, tính toán theo công thức nâng cao, tính theo điều kiện A hoặc B, … Và còn có thể ghép nhiều hàm số lại với nhau.

Một số hàm mới được bổ sung vào Excel 2019:

 • Concat: Tương tự hàm Concatenate nhưng ổn hơn, tên hàm dễ nhớ và còn có thể tham chiếu phạm vi bên cạnh ô tham chiếu chính.
 • Hàm IFS: Thay vì sử dụng nhiều hàm IF chồng chéo lên nhau thì nay chúng ta chỉ cần sử dụng 1 hàm IFS duy nhất để cùng lúc đặt nhiều hơn 1 điều kiện.
 • Maxifs: Tìm và trả về số lớn nhất trong 1 dãy số và thỏa mãn các điều kiện kèm theo.
 • Minifs: Tìm và trả về số nhỏ nhất trong 1 dãy số chỉ định và thỏa các điều kiện đặt ra.
 • Switch: Đánh giá biểu thức theo danh sách các giá trị được sắp xếp theo thứ tự và sẽ trả về kết quả đầu tiên phù hợp nhất. Hàm sẽ trả về Else nếu không có kết quả nào tương xứng.
 • TextJoin: Hàm TextJoin hỗ trợ kết hợp nội dung từ nhiều phạm vi và các mục nội dung này sẽ được chia theo thứ tự dấu phân cách mà chúng ta chọn.

Biểu đồ mới

Bổ sung các dạng biểu đồ mới trong Excel 2016

Bổ sung các dạng biểu đồ mới trong Excel 2019

Các biểu đồ cơ bản ở các phiên bản Excel trước nay được nâng cấp và bổ sung thêm các dạng biểu đồ mới để có thể đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

 • Biểu đồ dạng bản đồ: Hỗ trợ cho những nội dung liên quan đến địa lý, nhân khẩu học, ..
 • Biểu đồ kênh.

Nâng cấp PivotTable

Với những bạn thường xuyên phải làm báo cáo, thống kê dữ liệu thì Pivot Table là tính năng hỗ trợ tuyệt vời, tại Excel 2019 thành Pivottable tiếp tục được nâng cấp và cải tiến hơn để giúp cho người dùng có thể tự động, tối ưu hóa mà không cần sử dụng nhiều thao tác thủ công.

Cải tiến chức năng Ink

Phương trình toán học được chèn vào Excel dễ dàng với tính năng Ink Equation, với các thiết bị có hỗ trợ cảm ứng thì chúng ta có thể sử dụng tay hoặc bút cảm ứng để viết. Còn các máy không hỗ trợ thì sử dụng chuột để thao tác viết công thức.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment