Giới thiệu phần mềm Microsoft Powerpoint 2019

Microsoft Powerpoint là phần mềm trình chiếu nằm trong bộ sưu tập bộ phần mềm quản lý kinh doanh của tập đoàn Microsoft. Hiện nay powerpoint là phần mềm không thể thiếu trong các cuộc họp, buổi thuyết trình dành cho cả sinh viên đến người đi làm.

Sử dụng Powerpoint, bạn có thể thể hiện được các ý tưởng của mình thông qua các Slide hình ảnh, âm thanh, video, thậm chí còn có thể tích hợp cả Excel và Word vào để tạo ra bài thuyết trình hoàn hảo, gây ấn tượng nhất.

Microsoft Powerpoint 2019 là phiên bản mới nhất của bộ phận mềm này với nhiều tính năng được cải tiến và tích hợp các video, chỉnh sửa, chèn cá thể, hiệu ứng, tạo nên sự mới lạ, thu hút cho bài thuyết trình của bạn đến người xem.

Link download Microsoft Powerpoint 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Powerpoint 2019

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Yêu cầu hệ thống đối với Microsoft Powerpoint 2019

Trước khi cài đặt Microsoft Powerpoint 2019, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

• Mac OS X phiên bản 10.10

• Đề xuất 1 GB RAM

• 5.62 GB dung lượng đĩa cứng trống

• Định dạng đĩa cứng như HFS + (còn được gọi là Mac OS Extended hoặc HFS Plus)

• A màn hình có độ phân giải 1280 × 800 trở lên

• Safari 7 được đề xuất

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Word 2021

Microsoft Excel 2021

Microsoft PowerPoint 2021

Microsoft OneNote 2021

Microsoft Outlook 2021

Có gì mới trong Microsoft Powerpoint 2019?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Microsoft Powerpoint 2019 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

  • Người dùng có thể xuất bản trình bày sang định dạng (.odp).
  • Khi sử dụng Office for Mac 2019, người dùng cũng có thể xuất bản trình chiếu sang file video và có thể ghi bản trình chiếu đó vào đĩa, usb, tải nó lên web hoặc là gửi nó trong email hoặc các trang mạng khác.
  • Thêm bất kỳ lệnh nào mà bạn muốn thêm vào ruy-băng. (Chỉ dành cho thành viên đăng ký Office 365).
  • Tùy chỉnh trong thanh công cụ truy cập với tốc độ nhanh để phù hợp với quy trình làm việc của người dùng.
  • Khả năng thu phóng slide, chức năng thêm cũng như quản lý các icon, mô hình 3D và SVG được cải thiện đáng kể.
  • PowerPoint: Bổ sung thêm tính năng phóng to, thu nhỏ, chức năng quản lý hình ảnh 3D trong ứng dụng và hỗ trợ bộ công cụ bút chì màu đa dạng có thể tùy biến.

Những tính năng đặc biệt của Microsoft Powerpoint 2019

Một số tính năng mới và nổi bật của phần mềm Powerpoint 2019 so với các phiên bản phần mềm MacOS trước đó mà người dùng có thể tham khảo.

Tính năng thêm video trực tuyến

Người dùng có thể trực tiếp thêm video đang phát sóng từ youtube, video và từ Microsoft Stream (phiên bản 1907 trở lên). Các video này phải là video đang trực tiếp và có đầy đủ tính năng của website mới được, cái video phát lại không thuộc tính năng này.

Người dùng cũng cần đảm bảo phải có kết nối internet ổn định mới có thể phát sóng video từ website khác về bản trình chiếu của mình được. Để thực hiện bạn sao chép URL website > chọn slide muốn chèn > chọn chèn > video > video trực tuyến > dán URL vào ô video trực tuyến > bấm chèn.

Cắt bỏ đoạn clip không cần thiết

Khi chèn âm thanh, video, clip, bản nhạc nhưng gặp một số lỗi ở phần đầu và kết thúc bạn có thể sử dụng tính năng này để cắt bỏ những đoạn thừa giúp âm thanh chèn vào thích hợp hơn. 

Chuyển tiếp biến đổi mượt mà

Chuyển tiếp biến đổi sẽ cho phép các đối tượng được di chuyển qua lại các Slide trình chiếu tạo hiệu ứng hoạt hình vui nhộn, tuy nhiên để thực hiện tính năng này bạn cần có ít nhất hai trang tính có chung đối tượng.

Hiệu ứng được áp dụng vào trang thứ hai bạn muốn tạo hiệu ứng với đối tượng chuyển biến được cài sẵn. Để sử dụng trên ứng dụng MacOS bạn chọn Transitions > Morph > Effect Options > Chọn đối tượng bạn muốn chuyển biến bao gồm Objects, Words, Characters.

Mô hình 3D sáng tạo

Hiện nay bạn có thể chèn mô hình 3D sinh động vào slide thuyết trình của mình thêm hoàn hảo. Bạn chọn Chèn > Mô hình 3D > chọn từ một tệp hoặc từ các nguồn trực tuyến > bấm chèn.

Sau khi chèn xong, bạn có thể di chuyển, phóng to, thu nhỏ, xoay, nghiêng,.. theo bất kỳ kiểu nào bạn muốn để phù hợp với bản trình chiếu của mình.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment