Giới thiệu phần mềm Office 2019

Microsoft Office 2019 cho MacOS là một bộ sưu tập đầy đủ các phiên bản mới của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneNote dành cho người dùng Mac. Các tính năng mới trong phiên bản Mac bao gồm giao diện người dùng được cập nhật sử dụng Ribbon, hỗ trợ màn hình Retina đầy đủ và các tính năng chia sẻ tài liệu mới. 

Phần mềm Word là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất để viết và xem lại chúng. Thiết kế mới cho phép bạn dễ dàng áp dụng bố cục, phông chữ, màu sắc khác nhau cho văn bản của mình. Các ứng dụng Microsoft Office mới giúp chia sẻ tài liệu dễ dàng hơn. Menu chia sẻ ở đầu chương trình cho phép bạn chia sẻ tệp dưới dạng tệp đính kèm hoặc liên kết. Nếu ai đó gửi cho bạn tệp đính kèm qua liên kết, bạn có thể chạy tệp đó trực tiếp từ email.

Hiện nay phiên bản Office 2019 cho Mac cũng đã được cập nhật cập nhật tính năng cho 3 phần mềm soạn thảo văn bản Word, trình chiếu PowerPoint và bảng tính Excel, bạn có thể tải về Office 2019 cho Mac ngay bây giờ để trải nghiệm, đáng chú ý là ứng dụng Word 2021 trong bộ Office này có nhiều cải tiến và bổ sung nhiều tính năng mới, với Word 2021 bạn có thể cộng tác văn bản dễ dàng hơn cùng người khác, sử dụng các công cụ vẽ hay thư viện đa phương tiện.

Link download Office 2019 full active

Hướng dẫn cài đặt Office 2019

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

Yêu cầu hệ thống đối với Office 2019

Trước khi cài đặt Office 2019, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

• Mac OS X phiên bản 10.10

• Đề xuất 1 GB RAM

• 5.62 GB dung lượng đĩa cứng trống

• Định dạng đĩa cứng như HFS + (còn được gọi là Mac OS Extended hoặc HFS Plus)

• A màn hình có độ phân giải 1280 × 800 trở lên

• Safari 7 được đề xuất

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Microsoft Word 2021

Microsoft Excel 2021

Microsoft PowerPoint 2021

Microsoft OneNote 2021

Microsoft Outlook 2021

Có gì mới trong Office 2019?

Dưới đây là một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi cài đặt Office 2019 , xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc nếu hệ thống của bạn hỗ trợ chúng.

  • Màn hình Home mượt mà, lấy cảm hứng từ bản Office Online, áp dụng cho các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.
  • Bao gồm nhiều tính năng đã từng xuất hiện trên Office 365 cùng 1 số cải tiến đáng chú ý như tính năng bút mực, hiệu ứng ảnh động trong PowerPoint đi kèm với tùy chọn hình thái và zoom, công thức và biểu đồ mới trong Excel để phân tích dữ liệu…
  • Sử dụng trên Windows 10, Windows Server 2016 và macOS Sierra.
  • OneNote vắng mặt trong bộ phần mềm này vì phiên bản UWP của OneNote đã có sẵn trong Windows 10.
  • Có thể cài đặt OneNote 2016 trên Office Installer.
  • Focus Mode xuất hiện trong ứng dụng Word, 2D Maps trong Excel, chuyển đổi Morph, hỗ trợ SVG và xuất video 4K trong PowerPoint.
  • Office 2019 hỗ trợ người dùng 5 năm chính thức và 2 năm mở rộng.

Những tính năng đặc biệt của Office 2019

Dưới đây là một số tính năng chính trên bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019:

Microsoft Word

Với Microsoft Office 2019, Microsoft cho biết hãng sẽ tập trung cải thiện trải nghiệm người dùng Word. Cụ thể trên Word 2019, Microsoft bổ sung thêm chế độ mới có tên Focus Mode (chế độ tập trung), giúp người dùng ít phân tâm bới các ứng dụng khác trên giao diện.

Ngoài ra ứng dụng còn được bổ sung thêm nhiều công cụ Learning mới, bao gồm text-to-speech (chuyển văn bản thành giọng nói), text spacing và các công cụ dịch thuật.

Thay đổi cuối cùng phải kể đến thanh Ribbon tùy chỉnh trên ứng dụng Word cho Mac.

Outlook

Tương tự như Word, Outlook cũng được bổ sung chế độ Focus Mode mới – được gọi là “Focused Inbox”, cho phép người dùng lọc và phân loại các nội dung thư, các thư chính được lưu trữ trong thẻ Focused Inbox.

Từ giờ người dùng có thể sử dụng các lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong email và thẻ danh bạ.

Ngoài ra trên Outlook cho Windows sẽ có thêm các thẻ du lịch và thẻ gửi thư. Trên Outlook cho Mac được bổ sung thêm nhiều mẫu email mới, chức năng Send Later để lên lịch gửi thư. Cả Outlook cho Windows và Mac đều được tích hợp Office 365 Group.

PowerPoint

Các thay đổi đáng chú ý trên PowerPoint phải kể đến hỗ trợ hiển thị / thao tác mô hình 3D và các file SVG, tạo hiệu ứng chuyển động với tính năng Morph Transition mới, khả năng xuất file trình chiếu sang định dạng video 4K UHD, … .

OneNote

Với Office 2019, gã khổng lồ xứ Redmond chính thức “khai tử” OneNote trên bộ ứng dụng văn phòng của mình. Thay vào đó OneNote sẽ được ra mắt dưới dạng ứng dụng UWP (Universal Windows Platform) thay thế OneNote 2016 (mặc dù OneNote 2016 vẫn có sẵn và được hỗ trợ đến năm 2025).

Ứng dụng OneNote mới có tên gọi là OneNote cho Windows 10, hỗ trợ tính năng Ink-to-Text, cải thiện tính năng đồng bộ tốt hơn giữa các thiết bị được kết nối.

Excel

Cuối cùng là Excel, được bổ sung thêm một loạt các hàm mới, công thức và tùy chọn biểu đồ mới, hỗ trợ bản đồ 2D và timeline giúp cho việc sắp xếp và hiển thị dữ liệu người dùng tốt hơn.

Bản cập nhật Excel cho Windows cập nhật các tính năng bao gồm Power Pivot, Power Query và khả năng xuất file sang Power BI.

Tính năng vẽ tự do bằng bút chì và các tính năng khác

Ngoài các bản cập nhật riêng cho các ứng dụng cụ thể, bản cập nhật Office 2019 còn bổ sung thêm tính năng vẽ tự do bằng bút chì của Microsoft, … cũng như tính năng cập nhật bảo mật hàng tháng và giảm sử dụng băng thông.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment