Giới thiệu phần mềm Parallels Desktop 16

Ngày 20 tháng 11 năm 2020 (GLOBE NEWSWIRE) – Song song® (parallels.com/about), một nhà lãnh đạo giải pháp nền tảng toàn cầu, tạo ra phần mềm hàng đầu trong ngành để chạy các ứng dụng Windows trên máy Mac®, hôm nay đã thông báo rằng Parallels Desktop® 16 cho Mac, phiên bản 16.1.1 (parallels.com/desktop) hiện hỗ trợ đầy đủ macOS® Big Sur vừa là hệ điều hành máy chủ vừa là hệ điều hành khách (OS). Xin lưu ý rằng các phiên bản Parallels Desktop hiện có không thể chạy máy ảo trên Mac với chip Apple M1. Parallels Desktop 16 cho Mac tích hợp bản cập nhật thiết kế lớn nhất của hệ điều hành máy tính để bàn của Apple kể từ khi OS X ra mắt, mang đến hiệu suất đồ họa nâng cao; và một loạt các tính năng tích hợp mới mang đến cho khách hàng trải nghiệm Windows-on-Mac tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Nick Dobrovolskiy, Phó Chủ tịch Cấp cao về Kỹ thuật và Hỗ trợ của Parallels cho biết: “Tích hợp đầy đủ macOS Big Sur là một chương mới thú vị cho Parallels Desktop và sẽ cung cấp trải nghiệm mạnh mẽ hơn cho khách hàng của chúng tôi. “Parallels Desktop 16 cho Mac bổ sung các tính năng mới sáng tạo, bao gồm hỗ trợ 3D trong Metal trên macOS Big Sur, DirectX nhanh hơn và cải tiến hiệu suất hơn nữa. Parallels Desktop giúp chạy tất cả các ứng dụng macOS và Windows dễ dàng hơn bao giờ hết, cho phép người dùng giao tiếp với mọi người trên mọi thiết bị, ở bất kỳ đâu. ”

Parallels Desktop 16 for Mac mang đến cho khách hàng hơn 14 năm đổi mới, bao gồm nhiều tính năng câu chuyện mới và hiệu suất cao trước tiên, là kết quả của cam kết không ngừng của Parallels trong việc cung cấp trải nghiệm Windows-on-Mac tốt nhất có thể. Ví dụ như sự ra mắt của phần mềm ảo hóa đầu tiên trên thế giới dành cho Mac chạy Windows trên Mac mà không cần khởi động lại vào năm 2006; Chế độ mod Coherence, cho phép bạn chạy Windows ẩn trong nền trong khi sử dụng các ứng dụng Windows trong môi trường MacOS của chúng với các cử chỉ Mac gốc, vào năm 2007; tích hợp liền mạch các dịch vụ đám mây Dropbox, iCloud và OneDrive vào năm 2015; và hỗ trợ DirectX 11, 10 và 9 trên Apple Metal vào năm 2019. Giờ đây, vào năm 2020, Parallels Desktop 16 đã tự phát minh để macOS Big Sur có thể sử dụng ảo hóa Mac gốc mà không cần tải bất kỳ phần mở rộng hạt nhân lỗi thời nào.

Link download Parallels Desktop 16 full active

Hướng dẫn cài đặt Parallels Desktop 16

Bước 1: Tải phần mềm về theo link onedrive full băng thông cực nhanh ở trên

Bước 2: Giải nén phần mềm và xem file hướng dẫn cài đặt chi tiết được đính kèm

Bước 3: Sử dụng phần mềm active miễn phí

Hướng dẫn cài đặt chi tiết – CÓ VIDEO

https://www.youtube.com/watch?v=s50XbI9VP9w

Yêu cầu hệ thống đối với Parallels Desktop 16

Trước khi cài đặt Parallels Desktop 16, bạn cần biết máy tính của mình có đáp ứng các yêu cầu hệ thống được khuyến nghị hoặc tối thiểu hay không:

 • OS X: 10.13 trở lên
 • Ram: tối thiểu 4GB (khuyến nghị tối thiểu 8GB)
 • CPU: Intel. Lưu ý: Đây là phiên bản dành cho thiết bị Mac dùng CPU Intel. Anh em dùng Chip M1 sẽ không thể cài đặt.

Phần mềm bổ trợ có thể bạn quan tâm

Barcode Reader

Block Camera

Break Time

Capture Area

Capture Screen

Capture Window

Có gì mới trong Parallels Desktop 17?

Phiên bản bán chạy nhất của Parallels Desktop là Phiên bản Parallels Desktop Pro. Đây là một giải pháp mạnh mẽ, giàu tính năng và linh hoạt hơn Standard Edition, nhưng vẫn dễ sử dụng. Parallels Desktop Pro Edition giúp mọi người dễ dàng tận hưởng năng suất tối đa. Các tính năng mới và quan trọng của Pro Edition bao gồm:

 • CPU và RAM: Gán tối đa 32 vCPU và 128 GB vRAM cho mỗi máy ảo.
 • Trình cắm Microsoft Visual Studio: Tích hợp Visual Studio đơn giản hóa việc thử nghiệm các ứng dụng trên các hệ điều hành.
 • Tạo và đặt tên cho các mạng tùy chỉnh (Mới): Đặt tên cho các mạng tùy chỉnh của bạn để kiểm tra có tổ chức và hiệu quả hơn.
 • Ảo hóa lồng nhau: Chạy và kiểm tra các máy ảo dựa trên Microsoft Hyper-V trên máy ảo Parallels Desktop của bạn.
 • Dòng lệnh: Các giao diện dòng lệnh phong phú (prlctl và prlsrvctl) cho phép tự động hóa công việc linh hoạt.
 • Các plugin Vagrant, Docker và Jenkins: Các plugin / nhà cung cấp miễn phí của Vagrant, Docker và Jenkins cho các nhà phát triển.
 • Nhân bản ghép: Tạo một World Cup mới từ ảnh chụp nhanh World Cup hiện có. Bản sao được liên kết chỉ chiếm một phần nhỏ không gian đĩa được sử dụng bởi VM mẹ, vì nó sử dụng lại các khu vực đĩa giống nhau cho cả hai máy ảo.
 • Nộp World Cup ngay trong Trung tâm điều khiển: Người dùng chuyên nghiệp có xu hướng có nhiều máy ảo chiếm nhiều dung lượng ổ đĩa. Đặt kho lưu trữ ngay từ Trung tâm điều khiển màn hình Parallels, với khả năng quản lý cấu hình của một máy ảo lưu trữ, mang lại sự tiện lợi độc đáo.
 • Chuẩn bị chuyển (Mới): Xuất máy ảo ở định dạng nén dưới dạng tệp rắn để tải lên và chuyển sang phần cứng mới dễ dàng và nhanh hơn.
 • Hơn 50 tính năng: Hơn 50 tính năng hữu ích và tiết kiệm thời gian được bao gồm trong Pro Edition.

Những tính năng đặc biệt của Materialise Magics

Các tính năng mới của Parallels Desktop 16 Business Edition, ngoài tất cả các tính năng của Pro Edition, bao gồm:

 • Công ty giao World Cup: Dễ dàng cấu hình máy ảo với các ứng dụng được cài đặt sẵn để tải lên và lưu trữ nhân viên để tải xuống an toàn và chạy trên máy Mac của họ.
 • Nâng cấp kiểm soát: Quản trị tập trung cung cấp các điều khiển linh hoạt để quản lý quyền truy cập vào các bản cập nhật Parallels Desktop mới, bản phát hành tính năng mới, bản nâng cấp và bản phát hành macOS mới.
 • Cập nhật không cần mật khẩu: Thông tin đăng nhập quản trị viên không còn bắt buộc đối với Bản cập nhật trên máy tính để bàn Parallels, giúp CNTT và người dùng dễ dàng cập nhật ngay cả khi người dùng không phải là quản trị viên trên máy Mac của họ.
 • Cài đặt dễ dàng trên macOS Big Sur: Cài đặt Parallels Desktop trên macOS Big Sur KHÔNG yêu cầu phê duyệt tiện ích mở rộng hệ thống, do đó cài đặt nhanh chóng, liền mạch và không yêu cầu khởi động lại máy Mac.

Cảm ơn các bạn đã tải phần mềm, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, phần mềm mới nhất nhé.

Leave a Comment